Card image

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của 3D Exterior&Interior luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình từ xây nhà cấp 4, xây nhà phố đến xây nhà vườn, xây biệt thự, nhà cao tầng… Nếu Quý khách hàng muốn rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm kinh phí mà vẫn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp như ý thì hãy đăng ký ngay dịch vụ của chúng tôi.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn được biết đến với tên gọi khác là Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay. Khách hàng không cần tìm đơn vị tư vấn xây dựng, không cần tìm nhà thầu, chủ thầu, thợ, bởi tất cả đã được gói gọn trong một dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty uy tín. Mọi khâu từ khảo sát, giải phóng mặt bằng, thiết kế cho đến thi công xây dựng, hoàn thiện đều được giao phó cho đơn vị xây nhà trọn gói. Công việc duy nhất của gia chủ là chọn ngày đẹp và chờ đợi công trình hoàn công để dọn đồ đến ở…

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Khách quan mà nói, dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ tiện ích, mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, tiền bạc rất nhiều.

Theo Thạc sỹ Trịnh Văn Sơn – Trường ĐH Xây dựng: Do là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một nhà thầu duy nhất đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng cần nắm được những yêu cầu cơ bản ngôi nhà của mình như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, nhà thầu sẽ cung cấp cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể. Thông thường, dịch vụ được thực hiện từ khâu khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lên dự toán công trình đến thi công và cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao. Do thi công chuyên nghiệp nên đội ngũ nhân công của các đơn vị này cũng được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng. . . Tuy vậy, trên thực tế đã có không ít khách hàng đã rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi trót thuê phải đơn vị cũng cấp dịch vụ kém chất lượng, dẫn đến tình trạng không chỉ lãng phí về nguyên vật liệu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ, chất lượng công trình… Được đăng tải trên báo An Ninh Thủ Đô.

Theo luật xây dựng nhà ở  quy định Nhà thầu chính trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để thực hiện phần việc chính của một loại công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình” Chương 1 Điều 3 Mục 24. Do đó, theo luật xây dựng nhà thầu phải có trách nhiệm làm theo đúng hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư về thời gian cũng như các tiêu chuẩn chất lượng công trình, .v.v. Chương 1 Điều 3 Mục 20 có quy định: “Tiêu chuẩn xây dựng là các quy định về chuẩn mực kỹ thuật, định mức kinh tế – kỹ thuật, trình tự thực hiện các công việc kỹ thuật, các chỉ tiêu, các chỉ số kỹ thuật và các chỉ số tự nhiên được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ban hành hoặc công nhận để áp dụng trong hoạt động xây dựng. Tiêu chuẩn xây dựng gồm tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng và tiêu chuẩn khuyến khích áp dụng.( Luật xây dựng, chinhphu.vn). Đơn vị thi công xây dựng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật xây dựng nhà dân dụng cũng như tiêu chuẩn xây dựng nhà ở theo đúng quy định của nhà nước hiện hành.

Kết luận: Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến cho gia chủ nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được những kết quả này, chủ đầu tư cần lựa chọn cho mình công ty thiết kế – xây dựng uy tín, có nhiều kinh nghiệm, quy trình thi công bài bản, chuyên nghiệp, đã triển khai nhiều công trình xây nhà trọn gói thực tế được chủ đầu tư đánh giá cao và phải tìm hiểu thật kĩ về đơn giá xây nhà trọn gói.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Về cơ bản, dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm 2 hạng mục chính đó là: Thiết kế nhà và Thi công xây dựng. Khách hàng có thể ký đồng thời hợp đồng thiết kế và thi công, hoặc ký hợp đồng thiết kế trước, sau khi có hồ sơ thiết kế nhà và dự toán chi tiết công trình tiếp tục ký hợp đồng thi công.

Dịch vụ xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay 02

Công tác thi công móng xây nhà trọn gói

Thiết kế nhà

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn về các vấn đề liên quan (hợp đồng, chi phí, thời gian thực hiện, v.v.)
 • Khảo sát hiện trạng công trình.
 • Phác thảo, lên những ý tưởng.
 • Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.
 • Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Giám sát quyền tác giả.

Thi công xây dựng

 • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế
 • Khảo sát hiện trạng
 • Lên dự toán, báo giá toàn bộ công trình (bao gồm: báo giá xây dựng phần thô, báo giá nhân công xây dựng, đơn giá xây dựng phần hoàn thiện)
 • Giải phóng mặt bằng
 • Xử lý nền (Ép cọc, đổ móng,v.v.)
 • Xây nhà thô
 • Đổ mái
 • Thi công điện và cấp thoát nước
 • Xử lý tường (chát tường, sơn bả, v.v.)
 • Lắp đặt cửa, cửa sổ và các thiết bị vệ sinh
 • Thi công nội thất
 • Hoàn công
 • Bảo hành và bảo trì công trình định kỳ

Đây là những công việc cơ bản nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói được Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D thực hiện trong nhiều năm qua với hàng ngàn công trình trên toàn quốc.

Kỹ sư Phạm Tiến Hoàng chia sẻ: “Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay bao giờ cũng có giá rẻ hơn các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng riêng lẻ bởi toàn bộ quy trình kể trên được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất. Các công trình dân dụng nên sử dụng loại hình dịch vụ này giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công rất nhiều.”

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Đối với rất nhiều khách hàng thì khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói…là nhắc đến Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Đó là thành công mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển để trở thành thương hiệu số 1 tại Hải Phòng trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất. Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của 3D Exterior & Interior đã được khẳng định bằng rất nhiều dự án thành công từ nhà cấp 4 cho đến nhà phố, biệt thự, .v.v. Kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhiều năm là nền tảng quan trọng góp phần rút ngắn thời gian cũng như đảm bảo kĩ thuật, an toàn cho quá trình thi công xây dựng. Quy trình thi công xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc khắt khe, tính toán kĩ lưỡng để có bản dự toán chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Tiếp nối thành công đó, 3D tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ Xây nhà trọn gói sang các khu vực khác như tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dịch vụ xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay 03

Xây nhà lô tân cổ điển trọn gói tại Hải Dương

Xem thêm: Công trình xây nhà cấp 4 trọn gói tại hà nội

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do 3D Exterior & Interior cung cấp, khách hàng không cần phải đi tìm kiến trúc sư hay đơn vị tư vấn xây dựng, không cần quá am hiểu về xây dựng, kết cấu hay các bản vẽ mà vẫn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp như ý. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% đơn giá thiết kế sau khi ký hợp đồng thi công xây dựng hoặc được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng thi công.

 “3D Exterior & Interior đã và sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt trên lợi ích của doanh nghiệp. Chất lượng công trình là yếu tố chính tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đúng như triết lý mà chúng tôi xây dựng và theo đuổi trong nhiều năm qua “Triệu công trình, một đam mê chất lượng ” Đó là triết lý được ông Đỗ Mạnh Linh (Creative Director 3D Exterior&Interior) khẳng định.

THAM KHẢO ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CƠ BẢN

Dưới đây là đơn giá xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói cho các dạng công trình khác nhau tại 3D Exterior & Interior :

DANH MỤC Đơn giá xây thô Chìa khóa trao tay
Xây nhà phố 1 mặt tiền 3.000.000 vnd/m2 5.300.000 vnd/m2
Giá xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 3.200.000 vnd/m2 5.500.000 vnd/m2
Nhà phố 3 mặt tiền 3.500.000 vnd/m2 5.800.000 vnd/m2
Xây biệt thự hiện đại 3.500.000 vnd/m2 5.800.000 vnd/m2
Biệt thự cổ điển 4.500.000 vnd/m2 6.800.000 vnd/m2
Biệt thự tân cổ điển 4.500.000 vnd/m2 6.800.000 vnd/m2

 

Bảng báo giá xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay)2019. Chi tiết báo giá quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0984 366 668

Lưu ý:

 • Công thức tính: Đơn giá x Diện tích xây dựng x Số tầng = Tổng chi phí tạm tính
 • Đơn giá chính xác nhất là khi đã có đầy đủ bản vẽ của công trình và không áp dụng cho công trình xây nhà diện tích nhỏ < 100m2
 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 (giá xây nhà cấp 4 có tầng lửng), đơn giá xây nhà vườn, chung cư (nhà cao tầng), xây nhà trọ, nhà xưởng, xây sửa nhà, v.v. sẽ được báo giá sau khi đơn vị thiết kế thi công trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình làm việc với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0984 366 668 hoặc xem thêm thông tin liên hệ tại đây
 • Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận yêu cầu, lên lịch hẹn làm việc cụ thể với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

 • Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thiết kế sẽ gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát công trình.
 • Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán cho khách hàng.

 • Chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng theo hồ sơ thiết kế.
 • Gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

 • Nếu khách hàng duyệt báo giá xây nhà trọn gói chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.
 • Ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

 • Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc cho công trình.
 • Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký kết trong hợp đồng.
 • Kỹ sư sẽ giám sát thi công công trình, nghiệp thu các hạng mục sau khi hoàn thành.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

 • Thanh lý hợp đồng theo nội dung đã ký kết trong hợp đồng.
 • Thực hiện bảo hành công trình theo đúng quy định.

Quy trình thiết kế nhà

Dưới đây là các bước triển khai khi khách hàng đã ký hợp đồng xây nhà trọn gói với 3D Exterior & Interior:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

 • Khảo sát địa hình (địa chất, các mặt tiếp giáp với đường/ngõ, nhà lân cận, hướng gió, hướng sáng,v.v.).
 • Yêu cầu của chủ đầu tư cho công trình.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng

 • Lên ý tưởng kiến trúc, bố trí công năng sử dụng
 • Lựa chọn ý tưởng phù hợp nhất, chốt phương án với chủ đầu tư

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế

 • Hồ sơ kiến trúc gồm có: Bản vẽ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh, bản vẽ cấu tạo triển khai, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước,v.v.
 • Hồ sơ nội thất (nếu có) gồm có: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, các bản vẽ chi tiết,v.v.
 • Thiết kế và lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế, thi công, điện nước, kết cấu. (Nếu làm cả nội thất thì sẽ có bộ hồ sơ tư vấn thiết kế nội thất riêng.)

Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình nhà ở, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính:

+/ Lập hồ sơ thiết kế (10 – 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng)

+/ Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (05 – 10 ngày kể từ khi thống nhất phương án thiết kế). Tổng số ngày hoàn thiện thiết kế khoảng 25 ngày.

Chi phí thực hiện: tính theo m2 sàn, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố : tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc,…

Bước 4: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư

Quy trình thi công xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay 04

Công tác làm sắt đổ bê tông móng nhà

Bước 1: Khảo sát thực địa công trình

 • Khảo sát công trình
 • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế nhà
 • Nên dự toán và báo giá (dự toán tổng qua bảng kê nguyên vật liệu xây nhà, tính vật liệu xây nhà, nhân công,v.v)

Bước 2: Giải phóng mặt bằng

 • Công tác chuẩn bị cần thiết trước quá trình thi công xây dựng
 • Xây dựng nhà/ lán tạm (nếu có)

Bước 3: Thi công xây dựng

 • Tập kết vật tư và nhân công tại công trình
 • Sau khi hoàn chỉnh mọi vấn đề cần thiết, đội xây dựng sẽ thực hiện thi công công trình theo đúng thời gian trên hợp đồng.
 • Lựa chọn một số đối tác và nhà cung cấp uy tín để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.
 • Giám sát thi công, giám sát vật tư xây dựng.

Bước 4: Hoàn thiện công trình

 • Sơn bả, ốp lát
 • Hoàn thiện hệ thống điện và cấp thoát nước
 • Lắp đặt cửa, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công (nếu có)
 • Lắp đặt đồ nội thất (nếu có)

Bước 5: Hoàn công xây dựng

 • Bàn giao công trình với chủ đầu tư
 • Nghiệm thu công trình theo từng giao đoạn (Nếu có)
 • Bảo hành, bảo trì định kỳ công trình (Nếu có)

Có thể khẳng định, đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất được Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D sử dụng trong nhiều năm qua mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào khác xây dựng được.

XEM THÊM PHONG THỦY – MƯỢN TUỔI LÀM NHÀ CHO ĐÚNG

 • Theo phong thủy nhà ở, khi xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự hay nhà ở và tính phong thủy cho ngôi nhà đó, người ta thường lấy tuổi của người đàn ông để làm tiền đề định cát hung. Trong một gia đình, người cha, người ông được xem như gốc rễ của cây phả hệ. Thuyết âm dương ngũ hành cũng coi người đứng đầu như ông, cha trong nhà là một chủ thể đại diện. Vì thế, muốn mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng thì phải mượn tuổi của người đàn ông được tuổi xây nhà của năm đó.

 • Hiện nay nhiều gia đình vẫn duy trì quan niệm nếu không được tuổi làm nhà thì sẽ mượn tuổi tốt theo cửu trạch. Người được mượn tuổi sẽ khấn hộ trước bàn thờ thần linh khi động thổ. Quan niệm này hoàn toàn sai và không có tác dụng cho việc mượn tuổi làm nhà. Nếu đã quan niệm thần linh linh thiêng thì việc làm trên chính là lừa dối. Tốt nhất, hãy làm khế ước mua bán nhà cho người mượn tuổi. Sau khi nhà làm xong thì sẽ bán lại cho người chủ cũ. Làm khế ước bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi để bắt đầu thủ tục mượn tuổi làm nhà.

 • Người cho mượn tuổi không được cùng lúc cho 2 người mượn tuổi.

 • Chỉ mượn tuổi để xây dựng nhà mới, không mượn tuổi khi sửa chữa nhà ở. (Trích vietnammoi.vn)

Xem tuổi xây nhà tại Blog Phong thủy

Nếu đang có nhu cầu hoặc thắc mắc về xây nhà trọn gói, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với 3D theo số 0984.366.668 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi nhận xây nhà trọn gói Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình…cam kết chất lượng và báo giá xây dựng ưu đãi nhất.

Xem thêm: Xây dựng trọn gói và những điều cần biết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

Tư vấn phong thủy

Xem hướng nhà

>> Tra cứu <<

Xem tuổi xây nhà

>> Tra cứu <<

Dự toán chi phí xây dựng trọn gói

>> Tra cứu <<

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí
dai

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

Địa chỉ: Số 310 Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0984.366.668-02256.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Website:

Google Map

hotline