Xây dựng trọn gói và những điều cần biết

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết là bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về những hữu ích mà dịch vụ này mang lại. Chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là một trong những dịch vụ tốt mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng, góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo, giúp các công trình trên bản vẽ được hoàn thiện một cách thực tế. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết này.

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết 1

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRỌN GÓI?

 • Các gia chủ là những người bận rộn khiến cho họ không còn nhiều thời gian để quán xuyến tất cả mọi việc, đây chính là lí do đầu tiên khi một người tìm đến một dịch vụ xây dựng trọn gói.
 • Nếu không là người trong nghề, gia chủ sẽ không thể tự thiết kế công trình cho mình, sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều mà các chủ đầu tư cần nhất. Và nếu bạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ hiểu rằng sẽ không có đơn vị nào có thể tự làm tất cả mọi công việc trong xây dựng một ngôi nhà.
 • Chủ đầu tư lo lắng về giá cả nguyên vật liệu biến động làm tăng chi phí đâu tư cho công trình. Nhưng khi bạn giao toàn bộ công việc cho một đơn vị xây dựng trọn gói mọi lo lắng sẽ được giải quyết. Bởi họ sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ vấn đến đó với một báo giá được định sẵn.
 • Gia chủ không thể tự mình giám sát công trình của mình, không thể tìm được loại vật liệu, màu sơn mà mình muốn, đội ngũ thợ thi công, giám sát công trình của dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc. Đó là ưu điểm của một dịch vụ xây dựng trọn gói.
 • Công trình của bạn đang bị hỏng hóc, bạn không thể gọi dịch vụ sửa chữa của từng hạng mục được bởi thời gian và tiền bạc không cho phép, gọi một đơn vị xây dựng trọn gói là giải pháp tốt nhất.

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết 2

DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRỌN GÓI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ ?

 • Đầu tiên đó là một công trình đẹp

Một ngôi nhà đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, từ thiết kế tổng thể căn nhà cho đến thiết kế từng phần. Điều mà dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi mang lại đó là đồng bộ hoá giữa dịch vụ thiết kế kiến trúc và dịch vụ thi công xây dựng để mang lại cho khách hàng một công trình đẹp.

 • Giảm thiểu mọi vấn đề phát sinh

Là một đơn vị xây dựng kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng, những phát sinh không đáng có là điều mà các chủ đầu tư không mong muốn nhất khi bắt đầu một công trình xây dựng. Và đương nhiên là một đơn vị thi công chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để xoá bỏ những lo lắng đó của gia chủ bằng một dịch vụ tổng hợp và chuyên nghiệp.

Là cha đẻ của những thiết kế, chúng tôi có lợi thế hơn là đội ngũ thi công chuyên nghiệp và chúng tôi biết cách làm cho bản thiết kế trở nên hoàn thiện hơn khi công trình được đưa vào thực tế, giảm thiểu mọi vấn đề phát sinh khi công trình được hoàn thành.

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết 3

 • Chi phí ổn định

Khi khách hàng đã ký hợp đồng về xây dựng trọn gói thì bạn yên tâm dù vật liệu có bị leo thang và những chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng thì giá của bạn vẫn không thay đổi bởi bạn đã khoán toàn bộ cho họ ngay từ đầu, nên họ sẽ phải có trách nhiệm là tính toán sao cho hợp lý nhất.

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư

xây nhà là cả một quá trình dài vậy nên sẽ tốn rất nhiều thời gian và làm cho bạn mệt mỏi. Nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn không phải lo lắng họ sẽ cho bạn những giải pháp tối ưu nhất ngay từ khi thiết kế cho đến khi công trình hoàn thiện. Họ sẽ lo từ A-Z nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian để dành cho gia đình bạn bè và công việc.

 • Đảm bảo tiến độ công trình

khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói thì họ sẽ biết được là công việc nào nên làm trước và công việc nào làm sau và việc nào nên làm song song họ có quy trình rõ ràng nên việc chậm tiến độ là khó có thể sảy ra.

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết 4

Mặc dù có rất nhiều những ưu điểm nhưng dịch vụ này cũng có những hạn chế.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói không kĩ càng thì việc “chọn nhầm” một đơn vị thiếu chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra. Việc này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiệm trọng như bạn sẽ tốn kém tiền bạc cho việc thiết kế, tu sửa công trình, thi công công trình thiếu chuyên nghiệp, không hoàn thiện, thậm chí chất lượng công trình không đảm bảo có thể dẫn tới một công trình “xấu”.

Vậy trước những bất lợi đó thì chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói nào cho uy tín và chuyên nghiệp?

Xây dựng trọn gói và những điều cần biết 5

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ XÂY DỰNG TRỌN GÓI UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

Với mong muốn thực hiện một công trình từ A-Z cho khách hàng của mình, 3D Exterior & Interior đã phát triển dịch vụ xây dựng trọn gói thành một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi. Được hình thành từ sự phát triển không ngừng nghỉ của các thiết kế sao cho phù hợp nhất với thực tế sử dụng, chúng tôi luôn mang lại những công trình đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Bởi đối với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D mỗi một công trình được hoàn thành đều đánh dấu sự thành công của chúng tôi. Và khách hàng hài lòng với chất lượng công trình tức là chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi có gì ?

 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo được đào đạo chuyên sâu từ các trường kiến trúc uy tín, sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo.
 • Đội thi công lành nghề, được trải qua rất nhiều các công trình thực tế sẽ mang đến cho bạn một công trình kiến trúc hoàn hảo trong thực tế.
 • Một quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 0316.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất