Thiết kế biệt thự

Những công trình sang trọng, đẳng cấp và đắt tiền là những gì mà người ta nhắc đến khi nói về biệt thự hay thiết kế biệt thự. Thật vậy, biệt thự là một trong những dạng nhà ở đặc biệt mang đến sự tiện nghi, tinh tế và hoàn hảo cho những chủ sở hữu. Nhưng sẽ rất khó để có được một biệt thự hoàn hảo nếu thiếu đi những thiết kế từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp nhất với những sản phẩm thiết kế chất lượng nhất từ các kiến trúc sư hàng đầu tại 3D Exterior & Interior. Chúng tôi là Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D một trong 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng uy tín tại Việt Nam năm 2015.

Thiết kế biệt thự 01

KHI NÀO NÊN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ?

 • Khách hàng cần sử dụng một dịch vụ tổng hợp bao gồm cả dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự trọn gói.
 • Gia chủ đang có ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mơ ước với kiến trúc sang trọng cổ điển hay hiện đại, tiện nghi và cần đến một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Khách hàng muốn thiết kế nên một biệt thự với kiến trúc và nội thất phù hợp, dựa trên những ý tưởng cũng như mong muốn của mình.
 • Chủ đầu tư muốn có một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự đầy đủ phục vụ cho thi công xây dựng công trình.
 • Khách hàng muốn thiết kế cải tạo lại căn biệt thự hiện đã sử dụng, nhưng đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế biệt thự 02

CÁC CHUYÊN GIA THIẾT KẾ BIỆT THỰ NÓI GÌ ?

Biệt thự là một dạng nhà ở đặc biệt được thiết kế với một không gian rộng và tách biệt với các không gian khác. Hay có thể hiểu một cách đơn giản, biệt thự là nhà ở riêng lẻ bao gồm cả cảnh quan sân vườn tiểu cảnh, có tường rào và nối đi riêng biệt. Biệt thự được biết đến khá phổ biến với hình thái nhà với chiều cao từ 2 đến 4 tầng, diện tích xây dựng trung bình từ 200m2 đến 300m2. Tuy nhiên hiện nay biệt thự đã xuất hiện một số hình thái kiến trúc khá mới như biệt thự phố, biệt thự liền kề,v.v. với diện tích xây dựng nhỏ hơn nhưng số tầng được tăng thêm. Về phong cách thiết kế thì các biệt thự ở Việt Nam thường được thiết kế theo hai phong cách chính đó là biệt thự cổ điểnbiệt thự hiện đại. Ngoài ra, tuỳ theo những đặc thù riêng biệt về diện tích, nhu cầu sử dụng,v.v. mà có thể kết hợp thêm các phong cách thiết kế khác nhằm tạo ra một biệt thự phù hợp hơn.

Một biệt thự tiêu chuẩn cần đáp ứng một cách khắt khe về các tiêu chuẩn, tỉ lệ, sự cân bằng, đối xứng theo một phong cách thiết kế xác định nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng một cách hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, để thiết kế một biệt thự đảm bảo được các yếu tố trên không phải là điều dễ dàng và không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Hãy tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín với các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cùng các sản phẩm thiết kế chất lượng.“ Đó là lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại 3D Exterior & Interior.

Thiết kế biệt thự 04

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG LỢI ÍCH GÌ QUA DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP?

 • Một dịch vụ chuyên nghiệp
 • Không như các đơn vị thiết kế khác, họ chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà không quan tâm đến lợi ích thực sự của khách hàng, nhưng 3D thì khác. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi sự phát triển của dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của doanh nghiệp, đó là một dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ
 • Đây là một trong những điều mà phần lớn các khách hàng quan tâm. Nếu như các công ty thiết kế khác chỉ bàn giao lại cho khách hàng một bộ hồ sơ tổng quan hoặc chi tiết thì 3D sẽ bàn giao lại cho khách hàng của mình đầy đủ các bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kỹ thuật thi công,v.v. bất kì đơn vị thi công nào cũng có thể thực hiện công trình của bạn một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế biệt thự 06

 • Những ý tưởng thiết kế hoàn hảo
 • Biệt thự của bạn sẽ là một không gian kiến trúc hoàn hảo, một không gian sống đầy đủ và tiện nghi. Các thiết kế biệt thự đẹp không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng cơ bản của một ngôi nhà thông thường mà còn đáp ứng được những nhu cầu của một không gian sống cao cấp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn.

 • Sự tư vấn từ các chuyên gia kiến trúc sư hàng đầu
 • 3D Exterior & Interior là nơi quy tụ của những kiến trúc sư được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm làm việc qua nhiều công trình, sẽ trực tiếp tư vấn và giúp khách hàng có được những giải pháp, phương án thiết kế tốt nhất. Đặc biệt, các kiến trúc sư của 3D sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, thi công hoàn thiện để đảm bảo công trình sau khi hoàn thành chính xác với các thiết kế.

Thiết kế biệt thự 07

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Khi đầu tư vào xây dựng một biệt thự thì tốn kém là điều không tránh khỏi, tuy nhiên chúng ta có thể giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết nếu có được một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự đầy đủ. Nếu khách hàng vẫn thấy lo lắng về chi phí đầu tư cho các thiết kế thì hãy làm một phép so sánh nhỏ. Chủ đầu tư sẽ thấy rằng chi phí đầu tư cho các thiết kế ít hơn rất nhiều so với tổng chi phí công trình, nhưng khách hàng lại có được một công trình với những giá trị tuyệt với.

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Thiết kế biệt thự 05

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu tại Hải Phòng, Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, cùng những sản phẩm chất lượng nhất. Khi đến với Công ty 3D, khách hàng không chỉ có được sự tư vấn từ các chuyên gian thiết kế hàng đầu tại 3D Exterior & Interior mà còn có được những thiết kế riêng biệt cho công trình của mình. Tại 3D chúng tôi luôn coi trọng những ý tưởng của khách hàng để xây dựng nên những công trình chất lượng nhất, phù hợp nhất với mong muốn của chủ đầu tư. Uy Tín – Chuyên Nghiệm – Thực Thi – Trách Nhiệm là những gì mà khách hàng nhắc đến khi nói về các dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Và thiết kế biệt thự là một trong những dịch vụ trọng tâm góp phần xây dựng nên thương hiệu 3D Exterior & Interior chúng tôi.

Thiết kế biệt thự 08

NÊN CHỌN 3D EXTERIOR & INTERIOR CHO CÁC THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ?

 1. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D là đơn vị thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất uy tín hàng đầu không chỉ ở Hải Phòng mà còn tại rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.
 2. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho mọi khách hàng của mình những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất, với một quy trình làm việc duy nhất từ khi tiếp nhận nhiệm vụ thiết kế cho đến khi công trình được hoàn thành và được đưa vào sử dụng.
 3. Khi đến với dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự của chúng tôi, khách hàng sẽ được trực tiếp các kiến trúc sư hàng đầu tại 3D Exterior & Interior tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, các vấn đền có liên quan đến thiết kế và thi công công trình. Với sự am hiểu chuyên sâu cũng như kinh nghiệm qua nhiều công trình sẽ giúp chủ đầu tư có được những phương án thiết kế phù hợp nhất.
 4. Với hàng trăm các công trình thiết kế biệt thự được thực hiện trên khắp cả nước mỗi năm, đồng nghĩa với hàng trăm khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi Công ty 3D luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của doanh nghiệp, lấy chất lượng của các thiết kế là trong tâm cho sự pháp triển của dịch vụ.
 5. Không chỉ là một đơn vị thiết kế thông thường, 3D Exterior & Interior còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thi công xây dựngxây nhà trọn gói, giúp hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế, cung cấp đến cho khác hàng nhiều tiện ích hơn trong cùng một gói dịch vụ.
 6. Khi đến với các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi.

Thiết kế biệt thự 09

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP

 • Tiếp nhận khách hàng
  • Trao đổi ý tưởng, nhận nhiệm vụ thiết kế
  • Báo giá sơ bộ, dự tính chi phí đầu tư
 • Ký kết hợp đồng thiết kế
 • Sau khi hai bên đã thống nhất về các điều khoản trên hợp đồng thiết kế, chi phí đầu tư và nhiệm vụ thiết kế.

 • Khảo sát hiện trạng công trình
 • Triển khai hồ sơ thiết kế
  • Lên phương án sơ bộ mặt bằng bố trí công năng.
  • Gặp gỡ, trao đổi với chủ đầu tư thông ý, thống nhất phương án mặt bằng.
  • Sau khi thống nhất mặt bằng công năng, lên phương án thiết kế phối cảnh.
  • Gặp gỡ chủ đầu tư trao đổi, thống nhất phương án phối cảnh 3D.
  • Hoàn thiện phương án phối cảnh.
  • Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết.
 • Bàn giao hồ sơ
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm :

  • Bản vẽ phối cảnh 3D với đầy đủ các góc nhìn.
  • Hồ sơ kiến trúc.
  • Hồ sơ nội thất.
  • Hồ sơ điện nước.
  • Hồ sơ bố trí cảnh quan sân vườn.
  • Bản vẽ chi tiết triển khai thi công công trình.
 • Giám sát quyền tác giả công trình

Thiết kế biệt thự 10

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP CỦA 3D

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá và nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi :

“Bạn có nhận ra chất Pháp trong biệt thự của tôi không? 3D Exterior & Interior mang lại cho biệt thự của tôi điều đó. Là một người yêu vẻ đẹp của nghệ thuật trong kiến trúc Pháp nên tôi luôn yêu cầu mọi thứ phải chuẩn Pháp “đến từng chi tiết”. Mong muốn có một căn biệt thự Pháp ấp ủ trong tôi từ khá lâu rồi nhưng chưa thể tìm được một đơn vị thiết kế thực sự có năng lực, nhưng khi hợp tác với 3D thì tôi hoàn toàn hài lòng. Cảm ơn 3D!”. – anh Đức (Lê Chân – Hải Phòng).

“Tôi thực sự phân vân về việc lựa chọn phong cách cho căn biệt thự của mình. Không rành lắm về nghệ thuật nên tôi không biết nên chọn cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển cho phù hợp. Nhưng mọi thứ tan biến khi tôi xem phối cảnh 3D của 3D mang lại. Phải nói là rất tuyệt vời, tôi không hề hối hận khi lựa chọn 3D”.  – chị Ngân (Hà Nội)

“Không phải là vị trí đắc địa, hai bên lại có nhà nên không gian dành cho xây dựng của tôi không có quá nhiều. Chắc chắn việc thiết kế sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi khuyết điểm của khu đất đều được giải tỏa bằng tài năng của 3D. Thật sự khâm phục 3D, sân vườn mà họ mang lại thật tuyệt vời”. –  chị Lụa (Vĩnh Bảo – Hải Phòng).

Thiết kế biệt thự 03

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

Hotline: 0984 366 668

Email: 3dinterior.hpvn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 0316.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất