Thiết kế ngoại thất

Khách hàng đang tìm gì tại trang web của chúng tôi? Một dịch vụ thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp, của một công ty uy tín, với các thiết kế chất lượng? Xin CHÚC MỪNG, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bởi Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D của chúng tôi có tất cả những điều đó.

Xin khẳng định với quý khách hàng rằng, thiết kế ngoại thất là một công việc vô cùng quan trọng trong tổng thể một công trình bất kỳ. Vì vậy, chủ đầu tư đừng ngần ngại khi đâu tư vào các thiết kế bởi những giá trị mà nó mang lại sẽ nhiều hơn thế.

Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thấtthiết kế nội thất là hai công việc không thể tách rời trong tổng thể thiết kế công trình nhăm tạo ra một không gian sống thật hoàn hảo. Trong khi ngoại thất được dễ dàng hiển thị trong mắt người nhìn một cách rõ ràng từ bên ngoài thì vẻ đẹp của nội thất chỉ dành cho những ai được phép bước vào bên trong công trình. Khác với thiết kế không gian nội thất, thiết kế ngoại thất kết hợp với các yếu tố tự nhiên mang lại một cái nhìn mới lạ và độc đáo cho toàn bộ công trình. Để hiểu hơn về các dịch vụ của chúng tôi và công việc của các nhà thiết kế trong dịch vụ này, đầu tiên hãy cũng tìm hiểu về thiết kế ngoại thất.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT LÀ GÌ?

Thiết kế ngoại thất được hiểu đơn giản là một công việc kết hợp giữa sự sáng tạo và nghệ thuật sắp đặt xây dựng nên những ý tưởng. Thiết kế ngoại thất trong kiến trúc xây dựng là những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình mang tính đặc thù, được tạo ra nhờ năng lực của các nhà thiết kế. Nó bao hàm một phạm vi khá rộng, không đơn thuần chỉ là thiết kế sân vườn, tiểu cảnh phía bên ngoài công trình, mà còn là tổng thể kiến trúc cảnh quan xung quanh.

Trong các dự án hay công trình với các thiết kế ngoại thất thường không giống nhau bởi sự khác biệt về quy mô, phong cách thiết kế, đặc thù cho từng dạng công trình,v.v. Bạn sẽ không thể hiểu được sâu hơn về vấn đề này và cũng không thể tự mình thiết kế cho công trình của mình được. Bởi, một điều rất đơn giản bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, cũng không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công ngoại thất. Vì vậy, thiết kế ngoại thất nói riêng và thiết kế kiến trúc nội thất nói chung là một công việc không hề đơn giản.

Thiết kế ngoại thất

Công trình thiết kế ngoại thất sân vườn tại Hà Nội

NÊN THIẾT KẾ NGOẠI THẤT?

 • Về VAI TRÒ – Song hành cùng với các không gian nội thất, các thiết kế ngoại thất cũng quan trọng không kém trong tổng thể kiến trúc công trình. Thậm chí, khi so sánh nếu xét về điểm nhìn thì không gian ngoại thất sẽ là yếu tố quan trọng hơn. Bởi ngoại thất rất dễ dàng được nhìn thấy và thu hút mắt nhìn khi ở ngay phía bên ngoài công trình, còn vẻ đẹp của nội thất lại nằm ở phía trong.
 • Về PHONG THỦY – Không chỉ nội thất bên trong mà ngoại thất của ngôi nhà cũng được đóng vai trò quyết định cho sự hưng thịnh của căn nhà. Vì vậy, các gia chủ luôn xem xét kĩ về phong thủy khi bắt tay vào thiết kế, thi công xây dựng bởi lẽ yếu tố ngoại thất luôn góp phần chi phối các yếu tố bên trong.
 • Về THẨM MỸ – Khách hàng không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí để có được một thiết kế ngoại thất đẹp thay vì đầu tư cho các khối kiến trúc. Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút khi đi qua một công trình đẹp với các trang trí ngoại thất không quan cầu kỳ, phức tạp mà rất tự nhiên, đơn giản. Đó chính là giá trị thẩm mỹ cao nhất của ngoại thất.
 • Về GIÁ TRỊ TINH THẦN – Với các thiết kế ngoại thất đẹp, một khuôn viên sân vườn theo kiểu Nhật với cây xanh, đá và nước, bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở ngay chính trong ngôi nhà của mình, mà không phải đến bất kỳ một khu du lịch nào. Nếu bạn là một người bận rộn thì các thiết kế ngoại thất với tiểu cảnh sân vườn đẹp, ấn tượng sẽ mang lại những giá trị tinh thần lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn đầu tư.

Thiết kế ngoại thất

Công trình thiết kế cảnh quan bên ngoài tại Quảng Ninh

NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CỦA MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ UY TÍN ?

 • Dự toán chi phí đầu tư
 • Đây là yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện bất kỳ công trình nào. Nếu không hiểu rõ vấn đề thì các chủ đầu tư sẽ cho là lãng phí khi thuê một đơn vị thiết kế. Nhưng trên thực tế thì bạn sẽ có được một phương án tối ưu nhất, dự toán chi tiết những hạng mục công trình, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

 • Tiết kiệm thời gian
 • Khi chuẩn bị xây nhà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về phong cách, vật tư vật liệu, sẽ ngốn hết thời gian của và làm cho bạn mệt mỏi. Nhưng khi thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hoàn thành tốt công việc khác của mình.

 • Sản phẩm thiết kế
 • Tại sao chúng ta cần những sản phẩm thiết kế? Đó chính là giá trị của những thiết kế mang lại trong đó bao gồm cả các thiết kế ngoại thất. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tạo nguồn năng lượng giúp bạn hoàn thành tốt các công việc riêng hay công việc cơ quan.

 • Quan điểm thiết kế
 • Việc bạn tự thiết kế mà không cần đến các chuyên gia tư vấn hoặc một đơn vị thiết kế uy tín sẽ có rất nhiều bất đồng trong các ý tưởng, nên đặt cái gì trước cái gì sau, kết hợp ra sao cho hợp với phong thủy,v.v. Và không chỉ có mình bạn là người quyết định tất cả mà sẽ có rất nhiều ý kiến của các thành viên trong gia đình. Trong quá trình thi công sẽ có rất nhiều quan điểm về không gian, yếu tố kỹ thuật phát sinh nếu không được giải quyết thì sẽ dẫn đến những mâu thuẫn và làm bạn mệt mỏi. Nhưng khi lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bởi họ là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thiết kế ngoại thất

Các dịch vụ thiết kế ngoại thất bao gồm:

Thiết kế ngoại thất

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NGOẠI THẤT UY TÍN HÀNG ĐẦU

Với hàng triệu công trình trên khắp cả nước, Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm chuyên môn cao, con mắt nhìn tinh tế, óc sáng tạo phong phú, kết hợp với ý tưởng của gia chủ. Chắc chắn công trình của bạn sẽ là riêng biệt, là độc nhất khi bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế ngoại thất tốt nhất của chúng tôi.

Với phương châm mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến khách hàng và tầm nhìn đến 2020 của 3D Exterior & Interior là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực về thiết kế – thi công – kiến trúc – ngoại nội thất với 5 giá trị cốt lõi.

 • Các dịch vụ và sản phẩm cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 • Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng, nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới, sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới.
 • Gần gũi thân thiện và chuyên nghiệp, quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng.
 • Hợp tác gắn bó với khách hàng trong và ngoài khu vực có trụ sở công ty. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lần nhau.
 • Minh bạch và trung thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xây dựng chuẩn mực trong quản lý doanh nghiệp.

Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động của công ty, luôn luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng, cố gắng hết sức mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất, là những điều mà 3D Exterior & Interior luôn giữ vững trong quá trình hình thành và phát triển bền vững của mình.

Thiết kế ngoại thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Cũng giống như các dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp khác tại Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi, dịch vụ thiết kế ngoại thất bao gồm 6 bước cơ bản:

 • Tiếp cận khách hàng, tìm hiểu nhu cầu thực thực tế
 • Về cơ bản, đây là bước đầu tiên sau khi khách hàng tìm đến với Công ty chúng tôi thông quan mạng internet hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline 0984 366 668. Nhân viên của 3D sẽ tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng và giới thiệu những dịch vụ thiết kế phù hợp nhất theo từng nhu cầu riêng của khách hàng.

 • Ký hợp đồng và khảo sát hiện trạng công trình
 • Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ tiền hành soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng nguyên tắc với khách hàng.

  Sau khi ký kết hợp đồng, chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và đưa ra những phương án tối ưu theo ý tưởng, sở thích của khách hàng.

 • Phác thảo các ý tưởng thiết kế với chủ đầu tư
 • Dựa trên các thông tin khi khảo sát hiện trạng công trình và ý kiến của chủ đầu tư, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng sơ phác với các bản vẽ thiết kế 2D hoặc 3D.

 • Lập hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Sau khi chủ đầu tư duyệt ý tưởng sơ pháp, chúng tôi sẽ tiến hành lấp hồ sơ thiết kế chi tiết với đầy đủ các hạng mục, bản vẽ thiết kế 2D, 3D, giải pháp thi công, báo giá dự toán chi phí đầu tư và các công việc được thống nhất trong hợp đồng thiết kế.

 • Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng và thanh lý hợp đồng
 • Giám sát quyền tác giả sau thiết kế
 • Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế ngoại thất cho khách hàng công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. 3D Exterior & Interior sẽ tiếp tục thi công công trình nếu được khách hàng yêu cầu hoặc giám sát quyền tác giả khi đơn vị khác thi công.

Thiết kế ngoại thất

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

 • Đơn giá thư vấn thiết kế ngoại thất : 150.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế sân vườn : 150.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế sân vườn biệt thự : 180.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh : 150.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế cảnh quan sân vườn : 150.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế sân vườn theo phong thủy : 200.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế sân vườn nhà phố : 150.000 VNĐ/m2

ĐẶC BIỆT : khách hàng sẽ được miễn phí một gói thiết kế ngoại thất tương ứng khi sử dụng các dịch vụ:

Của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NGOẠI THẤT CỦA CHÚNG TÔI

          Chị Hậu giám đốc công ty Song Minh tại Hải Phòng chia sẻ “Là một người rất bận rộn trong công việc của công ty, tôi hầu như không có thời gian để chăm chút cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là ngôi nhà mới đang chuẩn bị xây dựng. Tôi hiểu mình cần tìm một công ty thiết kế, thi công uy tín và Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi có.

Nhiều người hỏi tôi tại sao không tìm đến một công ty thiết kế lớn tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh? Nhưng tôi hiểu rằng một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp quan trọng hơn là một đơn vị phải có sản phẩm tốt, nhiệt tình với khách hàng. Và tôi bị Công ty 3D thuyết phục ngay từ những phương án thiết kế đầu tiên cho đến khi ngôi nhà của mình được hoàn thành, nó là một ngôi nhà hoàn hảo. Đặc biệt là khoảng thông tầng và khu vực sân vườn sau nhà với đá, nước và cây xanh làm cho nhà tôi chở lên sinh động hơn, đẹp hơn, hài hòa hơn.”

Thiết kế ngoại thất

          Anh Bình một kĩ sư xây dựng với đặc thù công việc là luôn phải giám sát thi công những công trình tại Hải Phòng chia sẻ: “Những mệt mỏi, vất vả của công việc kéo dài hàng tháng trời khiến cho tôi luôn bị căng thẳng. Nhưng mọi mệt nhọc đó tan biến hoàn toàn khi tôi trở về nhà, bên gia đình thân yêu và trải mình vào không gian tiểu cảnh phía trước ngôi nhà của mình. Chính tiếng róc rách của dòng suối nhân tạo nhỏ, sắc xanh của cây cối đã tạo sự yên bình, tĩnh lặng trong tâm hồn tôi. Cảm ơn Công ty 3D đã thiết kế và thi công giúp gia đình tôi”.

           “Diện tích mặt bằng nhà mình nhỏ lắm, nên hầu như là không có không gian để dành cho việc trồng trọt, nhưng bà xã lại rất thích trồng cây cảnh, đặc biệt là những loại cây nhỏ nhỏ, đang băn khoăn không biết xử lý ra sao. Tôi bắt đầu tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có được những phương án thiết kế sân vườn phù hợp nhất và tôi tìm được Công ty 3D. Các giải pháp vườn treo trên tường của kiến trúc sư 3D đã làm cho tôi rất hài lòng, tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực thiết kế của công ty” đó là lời nhận xét mà anh Công sau khi sử dụng dịch vụ thi công ngoại thất của chúng tôi.

Thiết kế ngoại thất

Trên đây chỉ là một vài ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế ngoại thất của công ty chúng tôi. Họ tình cờ tìm đến chúng tôi và đã cảm thấy rất hài lòng bởi các sản phẩm của chúng tôi. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công ngoại thất, còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi?

QUÝ KHÁCH CLICK ĐỂ XEM THÊM CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NGOẠI THẤT ĐẸP 3D ĐÃ LÀM

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

Hotline: 0984 366 668

Email: 3dinterior.hpvn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 0316.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất