KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9
 KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9

Phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy Pruksa Town

Chung cư Hoàng Huy Pruksa Town tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng được biết đến là một mô hình dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Hải Phòng, được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2015. Sau tròn 3 năm xây dựng đến nay những công đoạn cuối cùng của dự án đã hoàn thiện, những căn hộ chung cư cao cấp sẽ chính thức được bàn giao cho chủ đầu tư trước vào tháng 8 này. Với vị trí rất thuận lợi, giao thông kết nối thuận tiện, Hoàng Huy Pruksa Town đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư.

Mỗi căn hộ chung cư trong dự án này có diện tích sử dụng từ 45 – 63m2, được thiết kế theo phong cách Thái Lan, rất sáng tạo, độc đáo, kết hợp với khuôn viên xanh – sạch – đẹp, chắc chắn sẽ mang đến cho các hộ gia đình không gian sinh hoạt hiện đại, tiện ích.

ĐIỂM LÔI CUỐN TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HOÀNG HUY PRUKSA TOWN THEO PHONG CÁCH THÁI LAN

Thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách Thái Lan là một xu hướng mới rất được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Đặc trưng của phong cách thiết kế này là đề cao sự tối giản và thông thoáng, lấy đó làm tiền đề để tạo nên một khối kiến trúc độc đáo, sang trọng. Những hình ảnh thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất chung cư Hoàng Huy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của phong cách thiết kế này.

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-01

 

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-02

 

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-06

Với diện tích từ 45 – 63m3, để tạo nên không gian sinh hoạt tiện nghi, thông thoáng đòi hỏi kiến trúc sư phải thật khéo léo. Nội thất căn hộ chung cư Hoàng Huy được thiết kế với bố cục rõ ràng, khoa học, gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-07

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-08

Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp là xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình.

phong-cach-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoang-huy-09

Phòng ngủ có diện tích nhỏ nên được trang trí khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, giúp mọi người trong gia đình có được giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Như vậy, thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy Pruksa Town theo phong cách Thái Lan không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập thấp, giúp họ “an cư lạc nghiệp” mà còn mang đến không gian sống tốt hơn, mang cơ hội được tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích. Là một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cưthi công nội thất chung cư chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải phòng, 3D Exterior & Interior luôn không ngừng cố gắng để tạo ra những thiết kế nhà ở độc đáo, khác biệt cho các chủ đầu tư. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các bạn để có thêm nhiều mẫu thiết kế chung cư hoàn hảo.

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

Tin tức mới nhất

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 02256.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất