KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9
 KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9

Những lưu ý cho thiết kế biệt thự phố đẹp năm 2018

Thiết kế biệt thự phố là loại hình nhà ở được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng trong năm nay. Cho dù nhà biệt thự phố được xây dựng theo phong cách nào thì mẫu nhà này vẫn luôn mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng, tiện dụng.

Để có một mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp, ngoài việc nên thuê Công ty thiết kế biệt thự uy tín, các chủ đầu tư cũng nên quan tâm đến những lưu ý cho thiết kế biệt thự phố đẹp năm 2018 mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

1. LƯU Ý VỀ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

nhung-luu-y-cho-thiet-ke-biet-thu-phho-dep-nam-2018-1

Ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự phố rất quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ, công năng và cả phong thủy của công trình. Khác với các loại hình nhà ở khác, ngôn ngữ thiết kế biệt thự rất đa dạng và phong phú, có thể là thiết kế biệt thự phố hiện đại, tân cổ điển, biệt thự mini… Do vậy, tùy địa hình, đặc điểm nền móng, tùy văn hóa của địa phương, sở thích và khả năng tài chính của mình mà chủ đầu tư lựa chọn ý tưởng cho phù hợp.

2. LƯU Ý VỀ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Print

Một mẫu thiết kế biệt thự phố hoàn hảo không chỉ được thiết kế kiến trúc độc đáo mà còn phải đảm bảo công năng khoa học, tiện nghi, thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy phối hợp cùng với kiến trúc sư để lên phương án bố trí mặt bằng công năng tối ưu nhất, tận dụng được mọi không gian trong nhà, đảm bảo lối đi lại thuận lợi, ánh sáng đầy đủ, không khí lưu thông.

3. LƯU Ý VỀ PHONG THỦY

nhung-luu-y-cho-thiet-ke-biet-thu-pho-dep-nam-2018

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế biệt thự nói chung, thiết kế biệt thự phố nói riêng. Thiết kế biệt thự phố hợp phong thủy góp phần tăng cường vượng khí, sức khỏe, tài lộc, may mắn cho gia đình. Chính vì vậy, một công trình biệt thự phố hoàn hảo không những thể hiện được sự bề thế, đẳng cấp của gia chủ mà còn phải có phong thủy chuẩn mực để giúp chủ đầu tư ngày càng thịnh phát hơn nữa.

Trên đây là một số lưu ý cho thiết kế biệt thự phố đẹp năm 2018. 3D Exterior & Interior rất cảm ơn quý bạn đọc và khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

Tin tức mới nhất

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 02256.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất