Thiết kế nhà

Thiết kế nhà hay dịch vụ thiết kế nhà là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu mà Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D muốn cung cấp tới quý khách hàng. Đây là dịch vụ thiết kế được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi sự quan trọng và cần thiết trong việc kiến tạo nên những công trình nhà ở, cho dù đó là một nhà phố đơn giản hay một biệt thự sang trọng.

Thiết kế nhà không đơn giản là việc tập hợp ý tưởng rồi sắp xếp hoặc thậm chí là chỉnh sửa dựa theo các thiết kế khác. Mà thiết kế nhà là công việc của các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế bao gồm việc khảo sát, nghiên cứu và sáng tạo ra những công trình kiến trúc nhà ở một cách hoàn mỹ và bền vững, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, thiết kế nhà sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến công trình. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay bạn không có thật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn không thể tự mình thiết kế. Thấu hiểu điều đó, mà 3D Exterior & Interior đã cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà toàn diện bên cạnh các dịch vụ thi công xây dựng của chúng tôi.

 Thiết kế nhà 01

CÓ GÌ KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA 3D EXTERIOR & INTERIOR ?

 • Thấu hiểu chủ đầu tư là một trong những nguyên tắc quan trọng đầu tiên trong quy trình tư vấn thiết kế nhà mà các nhà thiết kế tại 3D Exterior & Interior luôn cần tuân thủ. Không giống như các công ty thiết kế nhà khác áp đặt cho khách hàng của họ, 3D lấy ý tưởng và nhu cầu của gia chủ là cơ sở cho mọi sự phát triển trong các thiết kế, các thiết kế phục vụ mong muốn của khách hàng.
 • Các phương án thiết kế đều được tạo ra từ sự sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu tại 3D Exterior & Interior trên cơ sở thực tế các công trình xây dựng. Vì vậy, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi thi công xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế của chúng tôi.
 • Các hồ sơ thiết kế hay phương án thiết kế thông ý trước khi được bàn giao cho chủ đầu tư đều được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng bởi một nhóm các chuyên gia thiết kế bao gồm kiến trúc sư thực hiện, trưởng phòng thiết kế và giám sát kỹ thuật công trình.
 • Trong quá trình thiết kế mọi phương án thiết kế hay các thay đổi trong phương án thiết kế, từ các chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được các kiến trúc sư kham khảo ý kiến của chủ đầu tư. Đó là nguyên tắc tôn trọng ý kiến khách hàng của những công ty thiết kế nhà hàng đầu.
 • Không chỉ là một công ty thiết kế nhà thông thường, đơn vị chúng tôi còn được khách hàng biết đến với các dịch vụ thi công xây dựng hay xây nhà trọn gói. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu các công trình thi công và biết cách làm cho các sản phẩm thiết kế phù hợp hơn, sang trọng hơn, tiện nghi hơn với thực tế công trình.

thiet-ke-nha-02

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D hay còn được biết đến với thương hiệu nổi tiếng 3D Exterior & Inteiror. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc và nội thất. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những điều mà khách hàng mong muốn khi gửi gắm niềm tin vào công ty thiết kế nhà và chúng tôi mang đến cho họ hơn những gì họ mong muốn với những công trình, những sản phẩm chất lượng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp.

Với những cố gắng lỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo hơn. Công ty 3D chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình trên khắp cả nước, đồng nghĩa với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của 3D. Năng lực của chúng tôi được khẳng định bằng chính chất lượng của những công trình mà 3D đã thiết kế và thi công.

thiet-ke-nha-04

Với những thành công mà chúng tôi đã đạt được, 3D Exterior & Interior đã vinh dự trở thành 1 trong 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015 được Viện Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng cúp vàng thương hiệu. Và hơn hết Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng, đây là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của một doanh nghiệp.

NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ?

 1. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi là một đơn vị thiết kế uy tín, với nhiều năm KINH NGHIỆM hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà phố,v.v.
 2. Sở hữu một đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư CHUYÊN NGHIỆP, giàu kinh nghiệm. Đến với Công ty 3D, khách hàng sẽ luôn hài lòng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn chuyên sâu, am hiểu về các nghiệp vụ thiết kế.
 3. Với NĂNG LỰC thiết kế thi công thực tế chúng tôi được khẳng định qua hàng ngàn công trình thực tế lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía các chủ đầu tư.
 4. Mỗi một bản thiết kế dù là nhỏ nhất cũng là công sức, trách nhiệm của kiến trúc sư và được công ty chúng tôi đảm bảo quyền tác giả gắn liền với hồ sơ thiết kế tương ứng. Vì vậy, mọi thắc mắc cũng như những vấn đề liên quan đến công trình đều sẽ được các kiến trúc sư chịu trách nhiệm giải đáp một cách phù hợp nhất.
 5. Là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại Việt Nam, 3D Exterior & Interior luôn biết cách tháo gỡ mọi khó khăn, khắc phục mọi vấn đề phát sinh một cách tốt nhất với một quy trình là việc CHUYÊN NGHIỆP.
 6. Luôn luôn SÁNG TẠO với một niềm đam mê, nhiệt huyết đem lại cho gia chủ một công trình đáng mơ ước, dựa trên chính sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư.
 7. Chúng tôi CAM KẾT và sẵn sàng làm tất cả để công trình hoàn thành đúng tiến độ, đồng thời ĐẢM BẢO chất lượng công trình với chủ đầu tư.
 8. Thấu hiểu khách hàng của mình, thấu hiểu công trình, chúng tôi có thể giúp chủ đầu tư giảm bớt chi phí đầu tư do các vấn đề phát sinh, những sửa chữa không cần thiết trong quá trình thi công, giảm bớt chi phí quản lý, giảm bớt chi phí thiết kế với gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

thiet-ke-nha-03

QUY TRÌNH 8 BƯỚC THIẾT KẾ NHÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 3D

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn các dịch vụ thiết kế nhà phù hợp
 • Sau khi nhận được nhiệm vụ từ khách hàng thông qua Hotline 0984 366 668, nhân viên của 3D sẽ đặt lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng tại công trình. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp đến văn phòng đại diện của công ty.

  Trong quá trình trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như ý tưởng thiết kế, hướng nhà, phong cách và sở thích của chủ đầu tư,v.v. từ đó tư vấn cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà phù hợp.

 • Khảo sát hiện trạng công trình
 • Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng công trình. Công việc khảo sát bao gồm :

  • Chi tiết các số đo về diện tích đất, diện tích xây dựng, kích thước các mặt,v.v.
  • Các mặt tiếp giáp với các công trình lân cận.
  • Thổ nhưỡng đất, khí hậu, ánh sáng, thông thuỷ,v.v.
  • Kiến trúc tổng quan các công trình lân cận, văn hóa nơi chủ đầu tư đang sinh sống.
  • Và các yếu tố ngoại vi khác có ảnh hưởng đến công trình.
 • Báo giá và ký kết hợp đồng
  • Sau khi thống nhất được phong cách cũng như cách lựa chọn nguyên vật liệu, màu sắc chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ thiết kế nhà theo đúng nhu cầu của khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý với mức giá và các điều khoản có trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng. Tất cả các hạng mục cần phải làm và giá cả sẽ được thực hiện đúng như trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.
 • Triển khai thiết kế sơ bộ
 • Dựa theo những số liệu cụ thể trong khảo sát hiện trạng công trình ở bước 2 và những tìm hiểu về nhu cầu của chủ đầu tư ở bước 1, các nhà thiết kế tại 3D sẽ tiến hành xây dựng phương án thiết kế sơ bộ hay còn gọi là phương án thông ý.

  Phương án thiết kế thông ý sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày sau khi ký kế hợp đồng thiết kế. Các bản vẽ trong phương án thông ý bao gồm :

  • Mặt bằng tổng thể công trình.
  • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng.
  • Các bản vẽ kiến trúc sơ phác.
  • Phối cảnh 3D mặt đứng công trình.
  • Và các bản vẽ khác theo yêu cầu của chủ đầu tư.

thiet-ke-nha-08

 • Hoàn thiện thiết kế sơ bộ và hồ sơ xin cấp phép xây dựng
  • Thiết kế sơ bộ sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện thiết kế sơ bộ.
  • Dựa vào hồ sơ thiết kế sơ bộ chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành hồ sơ xin giấy phép xây dựng (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Sau khi đã thống nhất được thiết kế sơ bộ và xin cấp phép xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chi tiết các phòng, ban công, cầu thang, sân phơi, khu tiểu cảnh hay sân vườn,.v.v. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm :

  • Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu.
  • Hồ sơ thiết kế nội thất.
  • Hồ sơ thiết kế điện – nước.
  • Hồ sơ thiết kế cảnh quan (nếu có).
  • Phối cảnh 3D kiến trúc và nội thất với đầy đủ các góc nhìn.

  Lưu ý : Trong quá trình thiết kế chi tiết khách hàng có thể thay đổi một số nội dung nhưng không quá 30% nội dung hồ sơ thiết kế sơ bộ đã được hai bên thống nhất từ trước.

 • Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng
 • Khi các phương án thiết kế chi tiết được duyệt và thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư đúng ngày với hợp đồng. Khi được bàn giao thiết kế chủ đầu tư nên xem và kiểm tra kỹ lưỡng nếu như có hạng mục và sẽ được các kiến trúc sư của 3D giải đáp trực tiếp mọi vấn đề có liên quan.

 • Giám sát quyền tác giả
 • Sau khi bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng với chủ đầu tư, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó.  Các nhà thiết kế tại 3D Exterior & Interior vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình xây dựng đúng theo hồ sơ thiết kế và có những hỗ trợ cần thiết trong thi công thực tế công trình.

thiet-ke-nha-06

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?

Chị Lưu Hiền tại Hà Nội chia sẻ: “Là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đã hợp tác với nhiều đơn vị thiết kế lớn, tuy nhiên công ty 3D là đối tác làm tôi hài lòng hơn cả. Về cả chất lượng của các thiết kế cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các hồ sơ thiết kế nhà do các kiến trúc sư 3D thực hiện luôn đảm bảo tính chính xác, công năng sử dụng, thẩm mỹ và tính bền vững cho công trình. Có thể nói 3D là một trong những đối tác khiến chúng tôi hài lòng và tin tưởng nhất”.

thiet-ke-nha-05

Chia sẻ của anh Luân tại Hải Phòng: “Mọi vị khách tới nhà chơi đều khen ngợi về kiến trúc và đặc biệt là trang trí nội thất của nhà tôi. Các kiến trúc sư đã tìm hiểu rất kỹ về nhu cầu sử dụng cũng như đều đã dành hết thời gian, sức lực để hoàn thành công trình này cho gia đình tôi, tôi rất cảm kích vì điều đó”.

thiet-ke-nha-09

Một chia sẻ khác của Anh Bình tại Quảng Ninh: “Tôi thực sự phân vân không biết thiết kế ngôi nhà của mình sao cho phù hợp. Tôi không am hiểu nhiều về nghệ thuật thiết kế nhà, tôi đã rất lo lắng và không biết lựa chọn công ty thiết kế nào để có thể làm tốt việc này. Nhưng khi đến với Công ty 3D tôi đã hoàn toàn được an tâm khi ngôi nhà của mình thật hoản hảo theo ý tôi. Chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, uy tín là những gì tôi muốn nói về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất 3D”.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

 • Thời gian: 20 – 40 ngày
 • Chi phí: Xem tại đây

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

Hotline: 0984 366 668

Email: 3dinterior.hpvn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 0316.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất