KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9
 KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9

Ấn tượng với mẫu phòng bếp phòng ăn liền kề trong thiết kế biệt thự phố

Cách bố trí phòng bếp liền phòng ăn ngày càng được ưa chuộng, là ý tưởng hay cho các mẫu thiết kế biệt thự phố. Thiết kế phòng bếp và phòng ăn liền kề không những không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của ngôi biệt thự mà còn góp phần hoàn thiện tổng thể nội thất biệt thự, tạo nên không gian sinh hoạt chung thoải mái, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Trong bài viết ngày hôm nay, 3D Exterior & Interior xin mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng một số mẫu phòng bếp phòng ăn liền kề trong thiết kế biệt thự phố để thêm ý tưởng cải tạo lại không gian sống của mình.

MẪU PHÒNG BẾP PHÒNG ĂN LIỀN KỀ TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ

an-tuong-voi-mau-phong-bep-phong-an-lien-ke-trong-thiet-ke-biet-thu-pho-1

Thiết kế phòng bếp liền phòng ăn không chỉ là ý tưởng tiết kiệm diện tích cho biệt thự phố mà còn là cách  tăng cường tình đoàn kết, sự ấm cúng cho mỗi bữa ăn gia đình.

an-tuong-voi-mau-phong-bep-phong-an-lien-ke-trong-thiet-ke-biet-thu-pho-2

Mẫu thiết kế phòng bếp liền phòng ăn nổi bật với 2 màu tương phản trắng đen, những phụ kiện trang trí như tranh ảnh, bình cây càng làm cho không gian sinh hoạt này trở nên vui vẻ và hấp dẫn hơn.

an-tuong-voi-mau-phong-bep-phong-an-lien-ke-trong-thiet-ke-biet-thu-pho-3

Ánh sáng là yếu tố cần được chú trọng trong các thiết kế phòng bếp và phòng ăn liền kề. Ngoài hệ thống đèn trần hắt sáng, phòng bếp và phòng ăn cũng cần được mở cửa sổ thông thoáng, qua đó còn góp phần khuếch tán mùi dầu mỡ và thức ăn sau khi xào nấu, tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi bước vào không gian này.

an-tuong-voi-mau-phong-bep-phong-an-lien-ke-trong-thiet-ke-biet-thu-pho-4

Đây là một mẫu nội thất cho phòng bếp và bếp ăn đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Bài trí bể cả thủy sinh tại khu vực bàn ăn vừa góp phần làm nổi bật không gian này, vừa tuân thủ khoa học phong thủy trong nhà ở, đem đến tài lộc cho gia đình chủ nhân.

an-tuong-voi-mau-phong-bep-phong-an-lien-ke-trong-thiet-ke-biet-thu-pho-5

Phòng bếp liền phòng ăn trong thiết kế biệt thự phố sang trọng và ấm cúng với đồ nội thất bằng gỗ cao cấp. Cách sử dụng màu sắc hài hòa, tươi sáng đem lại cảm giác phòng bếp và bếp ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Trên đây là một số mẫu phòng bếp phòng ăn liền kề trong thiết kế biệt thự phố. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

Tin tức mới nhất

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 02256.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất