KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9
 KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 2-9

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam là 5 trải nhiệm thú vị về những không gian quán cafe hoàn hảo để bạn khám phá.

Mỗi một quán cafe phong cách Nhật Bản dưới đây đều được thiết kế từ các nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến những không gian mang đậm nét ấn tượng của đất nước mặt trời mọc cho các quán cafe. Hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian tuyệt vời này.

5 THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH NHẬT BẢN ẤN TƯỢNG TẠI VIỆT NAM

  • Thiết kế quán café sách tại  Hà Nội

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam 1

Đầu tiên phải kể đến quán café phong cách Nhật Bản tại Hà Nội, đây là quán café được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường nét đơn giản mang đậm phong cách thiết kế “tối giản” mà người Nhật rất ưa chuộng. Tuy nhiên “tối giản” là đơn giản nhưng không đơn điệu.

  • Quán café KUMAKURA quận 1 tp. Hồ Chí Minh

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam 2

Khi đến thành phố Hồ Chí Minh các bạn đừng quên ghé qua quán café Kumakura Quận 1. Nổi bật với thiết kế Nhật Bản, đồ nội thất được nhập khẩu, đèn điện Edison, sự hòa trộn văn hóa, nét thanh lịch, tối giản chi tiết và màu sắc của Nhật với màu gỗ vàng và đèn v.v. đây là một thiết kế quán café tuyệt vời.

  • Quán café 28 Quốc Tử Giám

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam 3

Trở lại Hà Nội ghé thăm quán café Kissaten số 28 Quốc Tử Giám. Là một không gian mang đập chất xử sở hoa anh đào, toàn bộ nội thất trong quán đều sử dụng chất liệu gỗ với bàn trà  thấp, cửa lùa, đèn vuông, tủ đựng đồ,v.v. đặc trưng truyền thống của đất nước Nhật Bản. Đặc biệt là tầng 2 của quán với nhưng giá sách thiết kế khá lớn và lấp đầy bằng vô số sách, báo, truyện, tranh ảnh, từ điển 100% “made in Japan”.

  • Quán café MOF

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam 4

Nhắc đến các quán café Nhật Bản ở thành phố Hồ Chí Minh, chắc không thể bỏ qua một thương hiệu quen thuộc M O F. Đây là thương hiệu của một hệ thống các cửa hàng café và đồ ăn nhẹ tại Hà Nội, tp. Hồ Chính Minh và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Không chỉ nổi tiếng với phong cách thiết kế quán theo kiểu Nhật, quán café MOF còn được biết đến với tinh thần phục vụ khách hàng Nhật Bản.

  • Momizi

5 thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản ấn tượng tại Việt Nam 5

Một không gian thư giãn và yên bình bên trong một quán café mang đậm nét văn hóa và phong cách Nhật Bản đó là Momizi. Với một không gian không quá rộng nhưng bạn có thể thưởng thức một tách trà, café hay thưởng thức những món ăn nhẹ đến từ đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng(*):

Số điện thoại(*):

Email(*):

Nội dung(*):

Những trường dấu (*) là bắt buộc

Tin tức mới nhất

© Copyright 2018 - 3D

® Thiết kế kiến trúc nội thất

Liên hệ: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất 3D

Hotline: 0984.366.668 - 02256.503.888

Email: noithat3d.hpvn@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nội thất